Vay tiền nhanh, không thế chấp, thật hay giả???

Vay tiền nhanh, không thế chấp, thật hay giả???

Các chuyên gia tài chính hàng đầu có địa chỉ tại https://ngankhanhmedia.com/ vay-tien-nhanh-khong-the-chap-that-hay-gia / sẽ tư vấn cho các bạn “vay tiền nhanh, không thế chấp bàng tài sản” thông qua các chỉ dẫn ngắn gọn, dễ hiểu nhất . Nhờ ứng dụng các phần mềm quản lý trong ngành ngân hàng. Từ chỗ nhiều người còn chưa tin, thì qua bài viết này tất cả sẽ tin và thực tế là vay được tiền nhanh theo ý muốn.
Vay tiền nhanh phải nhờ công nghệ thông tin. Vay không thế chấp vì không phải đảm bảo bằng tài sản, thật hay giả là do đánh gía của người đọc. Nhưng những gì đã trình bày trong bài viết là thật 100%.
Để giúp khách hàng . Không cách nào nhanh hơn đó là sử dụng chiếc máy tính hoặc laptop.

Thời gian làm thủ tục, thời hạn và hạn mức vay:

Thời gian làm thủ tục: Chúng tôi cam kết chỉ sau 30 phút, tiền đã nằm trong tài khoản của bạn.
Thời hạn vay linh hoạt: Từ 10 ngày đến 1 tháng; 3 tháng; 6 tháng và tối đa 12 tháng.
Hạn mức vay: Từ 1.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng.

Đối tượng và điều kiện được vay: 

Đối tượng: Là công dân tuổi từ 22 đến 65 sống trên lãnh thổ Việt Nam;
Điều kiện được vay:
• Có chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân.
• Có thu nhập ổn định 

Bốn bước vay được tiền. ..haha.

Bước 1: Nhập thông tin xin vay.(3phút)
Bước 2: Kiểm tra thông tin.(15ph)
Bước 3: Cung cấp thẻ ATM và hình chụp
Bước 4: Ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản của bạn.
Chỉ có 4 bước mà vay tiền nhanh được vậy sao? Lại còn không thế chấp nữa?. Ông này có “nói xạo” mình không vậy ??? Hay đây chỉ là một hình thức câu line câu view nhằm cho mục đích nào đó….vv.
Không, hoàn toàn không. Với tuổi đời của người viết đã gần lục tuần (60 tuổi). Cùng những kiến thức đủ để hiểu biết về công nghệ thông tin. Nhất là số tiền 30 triệu tôi vừa vay được sau 30 phút .

Cảm giác khi vay tiền nhanh không ngờ.:

Vâng, chỉ có những giây phút trải nghiệm của bản thân, tôi mới dám viết để đăng bài này. Các bạn có hình dung và cảm nhận được không?. Tôi nghĩ là không, nếu bạn chưa một lần vay tiền kiểu này đâu.
Mà tài thật, 30 phút có 30 triệu, tính ra cứ mất 1 phút vay được 1 triệu. Đấy là tôi chỉ mới thử vay và số tiền đó tôi đã đủ giải quyết cho công việc của mình. Nếu tôi muốn vay số tiền nhiều hơn (có thể vay đến 500 triệu) thì sao?. Cũng chỉ cần từng ấy động tác và thời gian. Có chăng chỉ khác là điền số 500 triệu thay cho 30 triệu.
Những băn khoăn khi chưa cầm được tiền trong tay:
Cái cảm giác sau khi “vay tiền nhanh, không thế chấp” này, đến bây giờ tôi vẫn còn thấy là lạ, bồi hồi, đôi lúc còn hơi nghi nghi…Nhưng trả lẽ cái tin nhắn trong điện thoại của tôi là giả?
Riêng điều này thì tôi có thể vững dạ. Bởi vì : Từ khi tôi biết sử dụng điện thoại di động (có lẽ phải hơn 30 năm) . Nói thật là tất cả những tin nhắn trong thẻ tín dụng, thẻ ATM thì đều là thật 100%.
Vậy chẳng lẽ cái thẻ ATM chuyên dùng để rút tiền lương hàng tháng nó báo sai??.

Những băn khoăn khi làm thủ tục vay xong mà chưa cầm tiền trong tay.:

Để kiểm chứng những gì đã diễn ra hơn 30 phút trước có lẽ tôi phải ra cây ATM và sử dụng cái thẻ quyen thuộc của mình như mọi khi xem thế nào. Nhưng ngặt một nỗi là trời đã gần tối.
Đứa cháu ngoại vừa bi bô vừa lật đật chạy vào phòng của tôi. Thấy ông đang cặm cụi bên chiếc latop đã cũ, nó nhoẻn miệng cười và lên giọng on ơi…ơi; chơ…m, chơ..m.
Với cái dáng vẻ và giọng nói đáng yêu của nó, đã làm ngắt quãng cái cảm xúc mới vay được tiền trên mạng của tôi…
Đọc đến đây, có lẽ đã làm phiền một số bạn đang sốt ruột. Đúng rồi ai chẳng có lúc cần tiền để giải quyết một việc nào đó cấp bách. Giả như: nộp tiền viện phí, hay tiền học phí cho con đã đến hạn cuối. Rồi, lại còn không may phải có mặt dự tiệc sinh nhật của người yêu…vv.
Vậy thì tôi không đăng cái đoạn tiếp theo nha, mà lại đăng tiếp …huhu…cái đoạn:

Các thao tác để “vay tiền nhanh, không thế chấp” trên bàn phím.:

 Điều kiện : Bạn chỉ cần 01 chiếc điện thoại thông minh, hoặc chiếc máy tính có kết nối internet. Làm theo 5 bước là có tiền ngay trong tài khoản mà không cần thế chấp.
 5 bước thao tác:
B1. Vào google chrom, hoặc cốc cốc :Gõ: https//www.atm-online.vn
B2. Màn hình hiện ra: Chỉ cần nhấp chuột vào < Đăng ký vay>;
B3. Điền các thông tin, nghe điện thoại, làm theo hướng dẫn.
B4. Chờ kiểm tra kết quả.
B5. Kiểm tra tin nhắn báo số tiền đã nhập vào TK của bạn trên điện thoại

via GIPHY

Nhân viên chăm sóc khách hàng: Tận tình, nhẹ nhàng, chu đáo:

Một trong những cảm giác dễ chịu, đó là của nữ nhân viên chăm sóc khách hàng. Cái giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp, thân mật ấy vẫn còn trong tôi đến bây giờ. Đặc biệt với cách hướng dẫn làm thủ tục bằng lời nói, kết hợp hình ảnh qua zalo là rất hiệu quả, nhanh chóng.
Thủ tục vay nhanh tiền đã xong, lại còn “không thế chấp” . Hơn nữa biết thêm một cô nhân viên ngân hàng xinh đẹp qua zalo .
Ồ, chưa hết, còn nữa: Đã xinh đẹp lại còn tận tình, chu đáo, gửi cả ảnh cho tôi nữa…Thật là bất ngờ phải không?

Vay được tiền nhanh, thật hay giả chỉ khi nhận tiền trong tay mới biết.:

Da Co Tien

Nhận được tiền vay không thế chấp sau 30 phút

Vâng. Cái thời buổi này, cái gì cũng có thể xảy ra. Nhưng nói chuyện tiền bạc bao giờ cũng rất cẩn trọng. Đúng rồi, đó mới là làm thương hiệu, là uy tín. Cái đó thì nhiều người biết nhất là mấy anh doanh nhân. Nhưng có phải ai nói cũng làm. Mà còn làm được như nói không mới quan trọng.
<

Vay không thế chấp

Vay không thế chấp

>
Các bạn, kể cả tôi. Khi đang muốn vay nhanh được một khoản tiền“không thế chấp”, để giải quyết một công việc gấp gáp. Mà nếu có vật thế chấp thì phải chứng minh và hoàn tất hồ sơ ít ra cũng nửa tháng trở lên.
Vậy thì còn gì là cấp bách nữa. Hỏng hết cả việc. Vậy ai là người giúp mình đây?
Chỉ có vay https://atm –online.vn là uy tín, nhanh chóng, hiệu quả.
Để biết thêm chi tiết và tham khảo thêm các ngân hàng cho vay khác, mời các bạn xem Video: https://youtu.be/92mqXMDxNRYmnmnn
Vậy thì phải vay thôi!
Chúc các bạn vẫn giữ nguyên cái cảm giác vui vui, một chút bồi hồi, ngờ ngợ mà lại có thật vì tôi vừa mới rút tiền ở cây ATM xong.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.