Bảo hiểm phi nhân thọ và những sản phẩm nên mua.

 Bảo hiểm phi nhân thọ và những sản phẩm

Ngay nay có rất nhiều công ty bảo hiểm tư vấn về dịch vụ Bảo hiểm. Vậy Bảo hiểm phi nhân thọ là gì, mức độ cần thiết và cụ thể nên mua những gói sản phẩm nào, quyền lợi ra sao?. Xin mời các bạn đọc tiếp ngay sau đây.

1.Sự cần thiết của Bảo hiểm phi nhân thọ trong xã hội hiện đại

.
Giữ Cho Gia đình Bình Yên

1.1. Những rủi ro có thể gặp phải dẫn trong cuộc sống:
Cùng với sự phát triển của cách mạng công nghệ 4.0, việc gì cũng có thể diễn ra một cách nhanh chóng. Việc làm ăn, phát triển kinh tế, cũng thuận lợi hơn nhiều so với trước đây. Cùng với kiến thức, nếu thêm một chút may mắn, bạn cũng có thể trở nên giàu có, được sở hữu những khối tài sản có giá trị. Nhưng nếu không quan tâm đến việc, làm thế nào đảm bảo, gia tăng lợi ích của nó; thì tài sản của bạn cũng có thể mất đi trong chớp mắt. Những đe dọa hay còn gọi là rủi ro đó, có thể đến từ rất nhiều phía giả như : Một tai nạn giao thông; một vụ hỏa hoạn; hay không may một trận ốm thập tử nhất sinh…vv. Tất cả những thứ đó sẽ cướp đi của bạn rất nhiều tiền của trong chốc lát. Chẳng những bạn phải chịu trực tiếp mà những người thân của bạn cũng phải khốn đốn.
1.2. Sứ mệnh của bảo hiểm phi nhân thọ :
Khi rủi ro sảy ra chính là lúc dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ xuất hiện. Các công ty bảo hiểm sẽ đồng hành cùng khách hàng làm các thủ tục, giải quyết trách nhiệm dân sự, đền bù thiệt hại về tài chính như đã cam kết . Thực chất bảo hiểm phi nhân thọ như “một bà đỡ”, giúp cho các tổ chức, cá nhân, gia đình vơi đi những gánh nặng trong cuộc sống.

2. Những sản phẩm của bảo hiểm phi nhân thọ:

2.1. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn :

a) Đối tượng ưu tiên: Ai là những người trụ cột trong gia đình, chắc chắn đều hiểu được tầm ảnh hưởng của mình đối với tất cả những thành viên còn lại. Đây cũng là đối tượng được ưu tiên lựa chọn để mua sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân này.
b) Giá thành gói Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Từ 120.000 đồng/1 năm tương ứng bồi thường đến 1.000.000.000 đồng.
(Để biết thêm thông tin hãy tham khảo bảo hiểm tai nạn cá nhân.
Bảo vệ bản thân chính là bảo vệ gia đình thương yêu của bạn!

2.2. Bảo hiểm nhà ở và xe:


a) Đối tượng nên mua :
Phù hợp nhất là những người, do đặc thù công việc, phải đi công tác dài ngày hoặc di chuyển nhiều. Với loại hình công việc này, thường có thu nhập lớn. Nhưng cũng có nhiều nỗi băn khoăn về ngôi nhà thân yêu cũng như phương tiện của mình khi không có đủ thời gian để chăm sóc. Đây cũng là một sản phẩm mang tính lợi ích thiết thực.
b) Diễn biến những rủi ro :
-Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của khí hậu và thời tiết. Nhiều cơn bão kèm theo những trận lũ lụt diễn ra bất thường. Tình hình mất cảnh giác, để xảy ra trộm cắp hoặc những trận hỏa hoạn, làm cho nhiều gia đình mất trắng tài sản, cuộc sống trở nên khốn đốn …vv. Đó là điều làm cho các nhà quản lý đất nước cũng như người dân phải tìm cách khắc phục.
c) Giải pháp:
-Với gói Bảo hiểm nhà ở và xe của bạn có thể yên tâm công tác lâu dài. Vì nếu có chuyện chẳng may, công ty Bảo hiểm phi nhân thọ mà bạn mua sẽ là người giúp bạn khắc phục hậu quả một cách an toàn và hiệu quả nhất.
. (Để biết thêm thông tin hãy tham bảo hiểm nhà )

3.Những công ty bán Bảo hiểm phi nhân thọ:

Để so sánh, lựa chọn các sản phẩm phù hợp . Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm của những công ty bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam tiêu biểu như sau:
1. Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt;
2. Tổng công ty cổ phần Bảo Minh;
3. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex ;
4. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long;
5. Tổng công ty Bảo hiểm PVI;
6. Công ty bảo hiểm Liên hiệp (UIC);
7. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI);
8. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC);
9. Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (PAC);
10. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC;
11. Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không 9 (VNI).

Kết luận:

Với bài viết này, chúng tôi cung cấp, phân tích cho bạn thấy sự cần thiết của bảo hiểm phi nhân thọ cũng như chi tiết những sản phẩm của các công ty bảo hiểm khác nhau. Điều này giúp bạn dễ lựa chọn để mua cho mình hoặc gia đình những sản phẩm ưng ý nhất. Chúc các bạn có cuộc sống viên mãn với những lựa chọn của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *